Dạy SEO Tại Nhà Bí Kíp TOP Google hiệu quả

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Dạy học làm SEO web tại nhà hiệu quả cho người mới bắt đầu học SEO

Chào các bạn, chào những người muốn học làm seo web. Mình là Thuận Nguyễn, hiện tại đang dạy seo tại nhà , dạy seo tại tphcm, đào tạo seo tại nhà, đào tạo seo cầm tay chỉ việc, dạy kèm seo web tại nhà, tại tphcm, các khu vực lân cận tại khu vực tphcm, mình cũng dạy seo trực tuyến luôn.

Với dịch vụ dạy seo tại nhà mình còn làm dịch vụ seo, thiết kế website, nhận viết bài PR, SEO luôn. VỚi nhu cầu của bạn ở vị trí nào thì cũng có thể liên hệ với mình được hết.
Dạy SEO Tại Nhà Bí Kíp TOP Google hiệu quả


Nhưng ở đây mình nói sâu hơn về vấn đề dạy seo tại nhà, vì mình đã từng dạy seo trong 3 năm qua nên về kiến thức truyền đạt về SEO thì mình sẽ có đủ mọi vấn đề để truyền đạt cho bạn. Ở đây mình không phải chuyên về SEO mà còn chuyên tất cả về công nghệ và Marketing.

Khóa dạy seo tại nhà dành cho những bạn chưa biết gì về SEO luôn nha.

Bạn đang làm về lĩnh vực khoa học , kỹ thuật, hay làm về một mảng nào đó mà không liên quan tới công nghệ, không liên quan tới cái gì na ná về SEO thì khóa học seo tại nhà sẽ cho bạn học được mọi thứ, chỉ cần sự đam mê và cần cù, kiên trì chịu khó thì bạn có thể làm SEO Web được.

HỌc seo tại nhà sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị , vì những lợi thế như sau:

Thường những bạn muốn học làm seo tại nhà thì đa phần lớn tuổi, làm trái nghề, quản lý nhân viên, doanh nghiệp hay công ty nào đó, không có thời gian đến trung tâm học, ngại tiếp xúc và một điều quan trọng là muốn học ngay làm liền, dạng cầm tay chỉ việc. Nên ở đây sẽ có những điều thú vị cho lớp dạy seo tại nhà này như sau:
 1. Dạy cầm tay chỉ việc
 2. Hỗ trợ trọn đời cho bạn khi tiến hành làm dự án SEO
 3. Học xong làm ngay, không tốn thời gian, không gò bó thời gian.
 4. Học tới đâu , hiểu và làm được đến đấy.
 5. Hiệu quả tức thời khi bạn tham gia vào lớp học seo tại nhà này.
 6. Biết cách làm , hiệu ngọn ngành của SEO
 7. Học được các thứ liên quan tới SEO như : Web, công nghệ máy tính, làm được Video SEO.
Nói chung trong khóa học seo tại nhà này thì bạn sẽ được trang bị kiến thức làm seo web mà khi bạn chưa biết gì về SEO Web là gì luôn?

Chương trình học trong lớp dạy seo tại nhà mình sẽ cho bạn học với nội dung như sau:

Nếu bạn bắt đầu học SEO từ nơi đào tạo seo của https://www.iseoweb.net/ này mà bạn chưa có gì trong tay thì đầu tiên mình sẽ cho bạn học WEB, sau đó mới học SEO.
Với kiến thức SEO và WEB song song nên bạn học SEO mà không biết về Web thì cũng bất tiện nên mình dạy luôn website cho bạn luôn nha.
 1. Trước tiên về khóa học seo tại nhà thì mình cho bạn học xây dựng website, quản lý website, quản lý hosting, domain cho web.
 2. Kế đến sẽ học về SEO: SEO ONPAGE, SEO OFFPAGE: Tối ưu và xây dựng liên kết trong SEO. Tơi ưu website chuẩn SEO, Chuẩn thiết bị di động.
 3. Cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa, phân tích chiến lược và tiến hành ra kế hoạch cho cuộc chiến SEO.
 4. Cách viết bài chuẩn SEO, Viết bài PR cho website một cách hiệu quả
 5. Xây dựng liên kết, xây dựng hệ thống trong quá trình SEO 2016, khi thuật toán Penguim hành hạ SEOer vừa qua.
 6. Cách khắc phục sự cố trong SEO, khắc phụ đối thủ chơi xâu và học một số vấn đề liên quan tới SEO để bổ trợ cho bạn trong quá trình SEO như PHOTOSHOP hay LÀM VIDEO.
 7. Học về Adwords , Học về YOUTUBE cần thiết cho bạn, khi bạn cần sử dụng về nó.
Với những tổng quan về quá trình học làm seo tại nhà thì mình nói ở trên còn có GIÁO TRÌNH SEO, GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SEO cho bạn tham khảo trước khi tiến hành học làm seo web tại nhà này.


Đây là quá trình của lớp dạy seo tại nhà mà mình đứng ra trức tiếp cầm tay chỉ việc cho bạn. Để tham gia vào khóa học seo này bạn có thể liên hệ mình qua 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về khóa học seo web tại nhà này một cách tốt hơn.

0 Nhận xét

Hotline: 0917.378.979
Chat Zalo
Gọi điện ngay