Tài liệu hướng dẫn tự học làm SEO website toàn tập

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Bạn có thể dowload toàn bộ giáo trình thực hành seo từ A đến Z này về tự nguyên cứu một cách hiệu quả cho người mới bắt đầu thực tập, mới bắt đầu tìm cách học làm seo.

Đây là bộ giáo trình seo, sách học làm seo, tài liệu làm SEO web theo sự hướng dẫn chi tiết cụ thể của mình bạn rất dễ hiểu trong giáo trình SEO này.
Tài liệu hướng dẫn tự học làm SEO website toàn tập

Mình hiểu các bạn đang muốn tìm một tài liệu học làm seo này để tự nguyên cứu về SEO một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm trong quá trình dạy seo và làm dự án SEO nên mình đã soạn ra giáo trình này múc đích giúp cho những bạn mới bắt đầu học làm seo, tự học làm seo tại nhà để có một cái khái niệm tổng quát về SEO mà đi cho đúng hướng.

Đây được xem một cuốn ebooks về SEO miễn phí cho bạn tự nguyên cứu, mình sẽ phân ra từng đoạn và từng bài một có cả video hướng dẫn luôn để bạn tự nguyên cứu một cách hiệu quả hơn.

Với mong muốn bộ tài liệu hướng dẫn thực hành SEO này sẽ giúp bạn hiểu được đâu là quá trình cần làm seo như thế nào, cách xây dựng liên kết, tối ưu website, viết bài, phân tích đối thủ , vạch ra hướng đi cho đúng đắn trong quá trình tự làm seo tại nhà nhà.
mô hình seo web hiệu quả và an toàn

Mình từng dạy seo tại nhà nên quá trình bạn tự học làm seo tại nhà cũng là quá trình rất lâu và cũng thật khó hiểu nếu bạn tự mò và làm một mình. Vì thế mà giáo trình thực hành SEO này có thể giúp bạn hiểu được khá nhiều trong quá trình bạn đang học làm seo đấy.

NỘI DUNG TỪNG PHẦN CỦA TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN TỰ HỌC LÀM SEO NHƯ SAU:

# PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ SEO CĂN BẢN
# PHẦN 2: XÂY DỰNG WEBSITE ĐỂ SEO
# PHẦN 3: TỐI ƯU WEBSITE CHUẨN SEO VÀ THIẾT BỊ DI ĐỘNG
# PHẦN PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ, TỪ KHÓA, VẠCH RA CHIẾN LƯỢC SEO
# PHẦN 5: XÂY DỰNG LIÊN KẾT, XÂY DỰNG HỆ THỐNG TRONG THỜI PENGUIM
# PHẦN 6: NHỮNG THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE 
# PHẦN 7: KỸ THUẬT, BÍ KÍP HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH SEO
# PHẦN 8: NHỮNG CÔNG CỤ CẦN THIẾT TRONG QUÁ TRÌNH SEO
# PHẦN 9: HỌC ADWORDS, YOUTUBE, GOOGLE ADSENSE: KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG
# KỸ NĂNG SEO VÀ KỸ NĂNG HÀI RA TIỀN TỪ MẠNG XÃ HỘI

10 chương này mình sẽ hướng dẫn từng chương cụ thể chi tiết có video hướng dẫn luôn. Mình nào cần cứ việc lưu lại khi nào cần thiết có thể xem.

Hiện tại mình đang bận các dự án SEO nên chưa soạn được, sẽ cung cấp tất cả trong thời gian tới. Hãy nhớ ghé thăm website mình để có những kiến thức bổ ích về cách làm seo hiệu quả cho bạn.


0 Nhận xét

Hotline: 0917.378.979
Chat Zalo
Gọi điện ngay