SEO TOP ĐƠN GIẢN NHƯ TRẬN BÓNG ĐÁ THÚ VỊ

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
SEO TOP ĐƠN GIẢN NHƯ TRẬN BÓNG ĐÁ THÚ VỊ. Nếu như cuộc chơi có sự đam mê và thông minh thì bàn thắng sẽ là một màng kịch đầy thú vị.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề SEO & Đào tạo SEO thì mình sẽ Quý những thứ hạng mà bạn đạt được cũng như là bạn đang ghi một bàn thắng trên sân cỏ vậy thôi.

Nếu bạn thông minh và khéo léo thì bàn thắng đó có nhiều điều thú vị đối với bạn và khán giả. Cho nên ở đây khi chúng ta SEO từ khóa dễ ẹt TOP Google thì cũng không có gì thú vị như chúng ta ghi bàn thắng mà màng diễn tuyệt vời thì mới đưa bạn có một dấu ấn đỉnh.
SEO TOP GOOGLE DỄ DÀNG HƠN

Vì vậy mà khi ta quyết định tham gia vào một trận đấu mà đối thủ chúng ta mạnh mà ta vẫn thắng họ thì đấy là điều nên kính phục và trân trọng. Còn khi chúng ta chơi với đội yếu mà chúng ta thắng thì quá bình thường nhé bạn.

Cho nên, trong chiến lược SEO thì nên tìm cho mình một con đường mạnh, cạnh tranh seo và có nhiều sự cạnh tranh thì nên tham gia vào chơi, như thế cuộc chơi mới có nhiều thú vị hơn.

Ở đây Thuận Nguyễn này cũng thế, mình đã ngưng dạy gần 1 năm nay rồi, nhưng vẫn TOP . Nhưng ở đây cái mình đầu tư mạnh không phải là đào tạo seo hay dạy seo mà mình đi sâu vào vấn đề THIẾT KẾ WEB - LÀM DỰ ÁN SEO , đào tạo là cái mình nhảy múa cho thêm màu trong quá trình làm việc thôi.

Song song vấn đề đấy thì mình muốn nhấn mạnh, cái đích thực sự của cuộc chơi và cái mà bạn quyết định học để làm SEO thì nên tìm một nơi UY TÍN , CHẤT , ĐAM MÊ CHUYÊN SÂU mà học, vì ở đấy bạn sẽ có nhiều yếu tố nâng cao và tổng quát hơn . Nếu bạn đi học ở chỗ ngang tầm 3 với 10 như bạn thì bạn học xong chỉ làm được tầm 7 thôi.

Nếu đi học mà bạn làm chỉ đạt 7 thì mình khuyên bạn nên tự học, tự nguyên cứu thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển tư duy và kinh nghiệm hơn.

Đới với Thuận Nguyễn nói về bài này là thế, Bạn nào đọc và có suy nghĩ gì thì cứ để lại lời thoại phía dưới mình sẽ chia sẻ thêm những gì mình định nói tiếp ở bài này nhé.

Chúc mọi thứ thành công cho một sự đam mê thực sự !

0 Nhận xét

Hotline: 0917.378.979
Chat Zalo
Gọi điện ngay