CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2018

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Xin chào các bạn

Đã lâu mình không có chia sẻ với các bạn về các lĩnh vực SEO, thời gian qua mình rất bận về nhiều dự án SEO nên không thể nào viết bài chia sẻ hoặc dạy seo.

Hôm nay mình có thời gian nói về chiến lược SEO năm 2018 này, Bạn cũng biết rồi với Google thì không thể nào hiểu nó đang làm gì với các bạn đang SEO đâu, với những kinh nghiệm của mình đang làm các dự án lớn nên mình hiểu nó nhiều hơn.

Vì thế mà mình sẽ nói về chiến lược năm 2018 cũng không có gì phức tạp những gì mà nhiều người đã nói trên mạng. Ban không nên nghe nhiều và hãy học cách làm nhiều và trải ngiệm nhiều thì bạn sẽ hiểu thằng google nó đang làm gì với bạn thôi nhé.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2018

Cách SEO năm 2018 sẽ không có gì khó khăn như những gì mà người ta nói đầy ngay trên mạng mà bạn chỉ cần có một hệ thống tốt thì bạn sẽ có thể đẩy từ khóa bạn về TOP một cách tốt nhất rồi.

Ở Lab này mình sẽ không nói sâu về hình thức làm như thế nào mà mình sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu được nên làm gì khi Google đã hãm lại bạn một cách vô cớ nhé.

Ở đây mình thường làm SEO là sẽ phụ thuộc vào hệ thống mà mình đang xây dựng, mỗi khi mình nhận dự án thì mình không cần phải tối ưu website quá nhiều và cũng không cần phải nghe theo Google mà bạn hãy lắng nghe người dùng nhé, vì người dùng có thể giúp bạn hiểu được bạn đang làm gì và kinh doanh những gì thì từ đó google sẽ đưa bạn lên thôi.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2018

Quá trình nay không cần phải nhanh nha bạn, bạn nên nói với khách hàng bạn đang làm gì thì google sẽ nghĩ bạn đang có một kế hoạch rõ ràng về nó. Sau đó bạn nên xây dựng một hệ thống cụ thể và building lên đó một cách khoa học thì google sẽ đánh giá bạn cao thôi.o

Hệ thống ở đây mình sẽ nói sâu hơn trong lớp day seo tai nha của mình mà mình sắp mở dạy sắp tới, nêu bạn có nhu cầu thì nên liên hệ trực tiếp để mình tư vấn thêm về khóa học này.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khóa học tại link website mình cung cấp cho học viên tham khảo thêm tại https://www.iseoweb.net/

Nếu bạn không học , không tham gia vào khóa học của mình mà cần xây dựng một hệ thống riêng cho riêng mình thì có thể liên hệ với mình , mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho nhé, với hình thức hướng dẫn xây dựng một thệ thống PBN Free thì mình tính phí theo buổi hoặc bạn nào cần mua hệ thống của mình thì mình cũng có thể SETUP xong rồi sẽ bán lại cho bạn.

Đặc biệt hệ thống do mình xây với ưu điểm như sau:

  • Không tốn khá nhiều chi phí và dễ dang xây dựng và dễ dàng quản lý
  • Hệ thống với các chỉ số cao và ngon, Building thật tuyệt vời rồi
  • Hệ thống sống chúng như Web2.0 vì bản chất là Free không cần mua
  • Mình hướng dẫn hỗ trợ bạn xây dựng, cách viết bài và đi link sao cho hợp lý
  • Không xây dựng quá cầu kỳ về nó.
  • Theme đẹp và hình thức vẫn là 80% giống website chính nhé.
Đấy là những gì mà iseoweb.net đã nói nhiều trong thời gian qua rồi, giờ chỉ cần bạn hiểu và nên xây dựng , vạch ra chiến lược như thế nào là hiệu quả cho riêng bạn mà thôi.

0 Nhận xét

Hotline: 0917.378.979
Chat Zalo
Gọi điện ngay